vị trí của bạn Home kèo cá độ

lịch thi đấu euro vòng 1 8_CĐV đốt pháo sáng ở sân Vinh, SLNA và Hải Phòng đều bị phạt

CĐV đốt pháo sáng ở sân Vinh, SLNA và Hải Phòng đều bị phạt【lịch thi đấu euro vòng 1 8】:Phút 67 trận

lịch thi đấu euro vòng 1 8

CĐV đốt pháo sáng ở sân Vinh, SLNA và Hải Phòng đều bị phạt

Phút 67 trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng trên sân Vinh hôm 23/7, không lâu sau pha lập công nâng tỷ số lên 2-0 của Phan Văn Đức cho SLNA, pháo sáng đã được đốt ở khu vực ngồi của các CĐV Hải Phòng. Pháo sáng cháy được chưa đầy 15 giây thì được lực lượng cứu hỏa trên sân dập tắt.

Đến sáng 26/7, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định xử phạt cả 2 CLB SLNA và Hải Phòng. Mỗi đội phải nộp khoản tiền phạt 15 triệu đồng. Mức phạt này được áp dụng theo mục A khoản 1, 3 điều 67 Quy định kỷ luật của VFF và áp dụng hình thức phạt nhẹ nhất. Nếu tình trạng này tiếp tục tái diễn, có thể mức án phạt mà VFF đưa ra sẽ còn cao hơn. 

Trong 2 vòng đấu gần nhất, CLB Hải Phòng đều liên quan đến những vụ việc không hay ngoài chuyên môn. Trước đó, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt với BTC sân Lạch Tray ở vòng 8 V-League 2022 khi để cho CĐV Trần Tiến Dũng có hành vi nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà. CĐV Trần Tiến Dũng bị cấm đến sân 3 năm, còn CLB Hải Phòng phải thi đấu 1 trận trên sân nhà không có khán giả và nộp phạt 70 triệu đồng./. 

CĐV đốt pháo sáng ở sân Vinh, SLNA và Hải Phòng đều bị phạt

lịch thi đấu euro vòng 1 8

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/185/lich-thi-dau-euro-vong-1-8_cdv-dot-phao-sang-o-san-vinh-slna-va-hai-phong-deu-bi-phat/