vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

lịch thi đau euro_Vì sao đội bóng của Quang Hải thua đậm ở trận ra quân Ligue 2?

Vì sao đội bóng của Quang Hải thua đậm ở trận ra quân Ligue 2?【lịch thi đau euro】: HLV Di

lịch thi đau euro

Vì sao đội bóng của Quang Hải thua đậm ở trận ra quân Ligue 2?

Quang Hải đã phải chịu nỗi buồn thua trận trong ngày ra mắt Ligue 2 khi Pau FC thất bại 0-4 trên sân Guingamp. Cả 4 bàn thua của đội bóng áo vàng đến tới trước khi Quang Hải vào sân thay người ở phút 60.

Theo HLV Didier Tholot, Pau FC đã sụp đổ quá nhanh chóng ở trận này khi liên tiếp nhận 4 bàn thua trong vòng 30 phút. Những người ghi bàn cho chủ nhà Guingamp ở trận này là Jeremy Livolant (22’), Mehdi Merghem (34’) và Jules Gaudin (32’, 52’).

“Nhiều cầu thủ Pau FC không thể theo kịp tốc độ trận đấu. Tôi biết Guingamp có chất lượng đội hình ra sao và có thể chơi bóng như thế nào. Nhưng nếu, chúng tôi phòng ngự tích cực hơn thì chúng tôi đã không nhận 4 bàn thua nhanh đến thế.” – HLV Didier Tholot cho hay.

Nhà cầm quân người Pháp cũng đánh giá Pau FC đã không đủ bản lĩnh để chờ đợi những khoảng trống xuất hiện và khai thác điểm yếu của Guingamp. HLV Didier Tholot cũng cho rằng đội nhà đã để cho đối phương đưa bóng vào vòng cấm quá dễ dàng.

“Guingamp đã nhiều lần xâm nhập vòng cấm trong hiệp 1 và có 2 tình huống dẫn tới bàn thắng. Tới khi để thua bàn thứ 3 thì Pau FC mất tinh thần và không thể triển khai lối chơi đúng như chiến thuật” – HLV Didier Tholot phân tích.

HLV Didier Tholot bày tỏ hy vọng toàn đội sẽ thi đấu khởi sắc hơn ở các vòng đấu tiếp theo: “Đây mới là trận đầu tiên của mùa giải, tôi và các cộng sự sẽ phải phân tích để rút ra bài học kinh nghiệm. Thật đau đớn khi để thua 4 bàn trong trận ra quân, nhưng Pau FC cần nhanh chóng quên đi thất bại này để tránh vòng xoáy khủng hoảng”./.

Vì sao đội bóng của Quang Hải thua đậm ở trận ra quân Ligue 2?

lịch thi đau euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/187/lich-thi-dau-euro_vi-sao-doi-bong-cua-quang-hai-thua-dam-o-tran-ra-quan-ligue-2/