vị trí của bạn Home kèo cá cược euro

đội cầu lông thiếu niên

Liên đoàn Cầu lông tỉnh tổ chức Đại hội khóa III【đội cầu lông thiếu niên】: Đồng chí Dương Xuân Huyên

đội cầu lông thiếu niên

Liên đoàn Cầu lông tỉnh tổ chức Đại hội khóa III

đội cầu lông thiếu niên


Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại đại hội

– Chiều 7/8, Liên đoàn Cầu lông tỉnh tổ chức Đại hội khóa III nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự đại hội có đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện một số sở, ngành; đại diện liên đoàn quần vợt, bóng bàn, bóng đá tỉnh.

Nhiệm kỳ trước, Ban Chấp hành (BCH) Liên đoàn đã tích cực tổ chức tốt các hoạt động phong trào của môn cầu lông, thực hiện xã hội hóa với số tiền huy động được trong nhiệm kỳ gần 900 triệu đồng. Hiện nay, Liên đoàn có gần 30 câu lạc bộ (CLB) thành viên.

Cùng đó, Liên đoàn Cầu lông đã phối hợp duy trì hệ thống tổ chức các giải cầu lông cấp tỉnh; phát huy vai trò trong công tác huấn luyện nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho các vận động viên, từ năm 2016 đến nay, các VĐV cầu lông của tỉnh đã đoạt trên 50 huy chương các loại tại các giải cầu lông được tổ chức tại các tỉnh, khu vực và toàn quốc.


Ban chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương sự đóng góp quan trọng của Liên đoàn Cầu lông tỉnh trong phát triển phong trào luyện tập thể thao. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Liên đoàn phát huy những kết quả đạt được, giữ vững tinh thần đoàn kết, đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh tham gia luyện tập cầu lông; phát triển tổ chức hội, các CLB; nâng cao chất lượng phong trào và giải thi đấu hằng năm; đặc biệt quan tâm phát hiện, bồi dưỡng vận động viên trẻ kế cận bổ sung cho đội tuyển của tỉnh; tăng cường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động xã hội hóa; quan tâm khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp tích cực với phát triển phong trào cầu lông trên địa bàn. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh tiếp tục động viên, tạo điều kiện để phong trào cầu lông trên địa bàn tỉnh phát triển.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành liên đoàn khóa III gồm 17 thành viên. Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh được bầu là Chủ tịch Liên đoàn cầu lông tỉnh khóa III (nhiệm kỳ 2022 – 2027). Nhân dịp này, Liên đoàn Cầu lông tỉnh đã tặng giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của liên đoàn.


Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Cầu lông tỉnh tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Liên đoàn Cầu lông tỉnh tổ chức Đại hội khóa III

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/349/doi-cau-long-thieu-nien/