vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

luka modrić

Hồi ký Arsene Wenger và “Tự truyện Luka Modric”【luka modrić】:Là người đam mê lối chơi bóng đá tấn cô

luka modrić

Hồi ký Arsene Wenger và “Tự truyện Luka Modric”

luka modrić

Là người đam mê lối chơi bóng đá tấn công, những cách tiếp cận mới mẻ và độc đáo của Wenger trong việc xây dựng động lực, tư duy và tâm lý chiến thắng cho đội bóng sẽ là tư liệu giá trị, hấp dẫn cho giới chuyên môn và người hâm mộ thể thao.

Trong khi đó, “Tự truyện Luka Modric” (tựa gốc: My autobiography) kể lại hành trình của một cậu bé sống nơi vùng quê bị nội chiến tàn phá đến khi trở thành nhà vô địch Champions League với Real Madrid, giành ngôi á quân World Cup 2018 cùng đội tuyển Croatia, nhận danh hiệu Quả bóng vàng và các giải thưởng cao quý khác.

Lần đầu được xuất bản tại Việt Nam do NXB Trẻ ấn hành, 2 quyển sách trên là món quà thú vị dành cho những ai mong muốn tìm kiếm thành công trong công việc và cuộc sống, không chỉ ở lĩnh vực thể thao.

luka modrić Link

luka modrić

Hồi ký Cuộc đời tôi qua hai màu đỏ – trắng (tựa gốc: My life and lessons in red and white) của HLV Arsene Wenger nhắc đến sự nghiệp đỉnh cao 22 năm dẫn dắt CLB Arsenal (1996-2018) và sau đó là Giám đốc phát triển toàn cầu của LĐBĐ Thế giới (FIFA) với dự án đình đám tổ chức World Cup 2 năm/lần.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/456/luka-modric/