vị trí của bạn Home kèo cá độ

clb hagl

HAGL hội đủ quân chuẩn bị cho V-League【clb hagl】:CLB HAGL có kế hoạch đi Hải Phòng và Ninh Bình thi

clb hagl

HAGL hội đủ quân chuẩn bị cho V-League

clb hagl

CLB HAGL có kế hoạch đi Hải Phòng và Ninh Bình thi đấu giao hữu từ ngày 10 đến 14-2. Tuy nhiên, sau khi biết tin ở CLB Hải Phòng có một số trường hợp mắc Covid-19, kế hoạch ra miền Bắc tập huấn của thầy trò HLV Kiatisuk đã bị hủy. Nhà cầm quân người Thái Lan vẫn lên kế hoạch đá tập huấn 2 trận, song thời gian và địa điểm sẽ được bàn bạc kỹ lưỡng nhằm giúp các thành viên đội bóng được an toàn.

Sự trở lại của nhóm cầu thủ trụ cột vừa trải qua quãng thời gian dài thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia như Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương… là rất cần thiết cho HLV Kiatisuk trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho mùa giải 2022.

CLB HAGL đã hội quân đầy đủ vào chiều 8-2. (Ảnh: PHƯƠNG NGÂN)

HLV Kiatisuk giao nhiệm vụ cho chuyên gia thể lực người Thái Lan Witoon Mingkhaun, phải nâng cao thể lực cho nhóm Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương… “Mùa giải 2021, các cầu thủ chỉ đạt 70%-80% thể lực. Năm nay phải nâng cao thể lực hơn nữa vì ngoài V-League, đội còn phải thi đấu ở AFC Champions League” – HLV Kiatisuk cho biết.

Chuẩn bị cho V-League 2022, chiều 9-2, thầy trò HLV Trần Minh Chiến của CLB TP HCM mới chính thức hội quân tại sân Thống Nhất. Đội bóng này vừa công bố thông tin về ngoại binh thứ 3 được đăng ký là Joseph Cox Goods – tiền đạo người Panama sinh năm 1994. Cox Goods sẽ hoàn tất thủ tục cách ly vào ngày 9-2 và được kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng với CLB TP HCM. Đây là vị trí mà HLV Trần Minh Chiến cần tìm.

Cox Goods từng được gọi lên tuyển Panama nhưng chưa lần nào nằm trong danh sách rút gọn. Giá trị của anh trên Transfermarkt là 171.000 USD. Goods chủ yếu thi đấu ở các CLB tại Venezuela, Panama hay Guatemala. Đội bóng gần đây nhất anh thi đấu là CD Universitario.

CLB TP HCM đã có đủ 3 ngoại binh cho mùa giải 2022. Họ ký với trung vệ Brendon Lucas từ giữa mùa 2021, vừa ra mắt tiền vệ Bruno Cosendey và Joseph Cox Goods ở vị trí tiền đạo cắm.

clb hagl Link

clb hagl

Sau 1 tuần nghỉ ngơi đón Tết Nguyên đán, toàn bộ nhóm thành viên CLB HAGL khoác áo đội tuyển quốc gia là Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương và Hồng Duy đã có mặt để hội quân tại Trung tâm Thể thao Hàm Rồng vào chiều 8-2. Trước đó 1 ngày, nhóm Xuân Trường, Văn Thanh đã có mặt ở Pleiku để hội quân cùng thầy trò HLV Kiatisuk.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/466/clb-hagl/