vị trí của bạn Home kèo đá euro

dance sport

Cặp đôi “vàng” dancesport trở lại【dance sport】:Tuy vậy, xem họ tranh tài tại NhàThi đấu Quần Ngựa tr

dance sport

Cặp đôi “vàng” dancesport trở lại

dance sport

Tuy vậy, xem họ tranh tài tại NhàThi đấu Quần Ngựa trong Giải Vô địch quốc gia Khiêu vũ thể thao và Cúp các CLB 2009, nhiều người cóchung nhận xét nếu không cógìđột biến thì 2-3 năm tới, hai vũ công này vẫn sẽ không có đối thủ trong môn dancesport VN. Gần 10 năm tuổi nghề của Chí Anh và Khánh Thi là một gia tài quý đối với môn thể thao đầy sức hút này và những người đang theo đuổi nó.

ChíAnh cùng NhãKhanh vẫncó cúp dễ dàng ở nội dung samba. Ở nội dung sở trường mà cả hai đã cùng khổ luyện là 5 điệu standard, hai đôi nhảy này chỉ chịu thua hai đôi nhảy khác đến từ Philippines và Malaysia. Ba HCV ở các nội dung Latinh cho thấy Khánh Thi và “cậu em” Phan Hiển vẫn máu lửa nhất ở các nội dung rất khó nhằn bậc nhất trong môn dancesport.

Khánh Thi (phải) giờ đây nhảy cặp cùng đàn em Phan Hiển. Ảnh: Bách Nhật

Khi nhận xét về “người cũ”, cả Chí Anh và Khánh Thi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng cũng như những đánh giá cao về chuyên môn. Chí Anh nhắc lại điều anh từng nói khi cả hai chia tay và kết hợp với bạn nhảy mới: “Mọi người có thể thấy, nếu như trước đây VN chỉ có một đôi nhảy tốt thì giờ đây chúng ta có hai đôi nhảy. Đó là một điều đáng mừng với dancesport”.

Sau quyếtđịnh chia tay đầy bất ngờtạo ra một cúsốc cho làng khiêu vũ thể thao nước nhà cách đây hơn một năm, Chí Anh và Khánh Thi đã chọn hai nơi khác nhau để lập nghiệp. Nếu như Chí Anh ngay lập tức tìm được cô nữ sinh trường múa Nhã Khanh làm bạn nhảy mới thì Khánh Thi phải mất một thời gian khá dài sau khi vào TPHCM lập nghiệp mới tìm ra “một nửa” ưng ý. Ngoài dancesport, Khánh Thi hiện còn bận rộn với những dự án kinh doanh cũng như bắt đầu thử sức với phim trường.

Họtái ngộtrên sàn nhảy khi màngười hâm mộcủa họcòn chưa hết tiếc nuối cho một sựkếthợp thăng hoa của dancesport Việt. Nhưng cả hai dù có cả một “trời kỷ niệm” thì cũng không ai muốn nhắc lại điều đó vì họ đều sợ bạn nhảy của mình chạnh lòng. Kể cả những lý do đổ vỡ mà cả hai cùng giấu kín…

dance sport Link

dance sport

Chí Anh và Khánh Thi vừa gặp lại nhau trên sàn nhảy Nhà Thi đấu Quần Ngựa (Hà Nội), nơi cả hai từng có những kỷ niệm ngọt ngào với danh xưng đôi nhảy đẹp và hạnh phúc nhất VN. Nhưng giờ đây, cả hai đều có bạn diễn mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/508/dance-sport/