vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

vermaelen

Vermaelen và bạn gái nóng bỏng sắp trở lại Anh【vermaelen】:Vermaelen và bạn gáiTrung vệ Thomas Vermae

vermaelen

Vermaelen và bạn gái nóng bỏng sắp trở lại Anh

vermaelen

Vermaelen và bạn gái

Trung vệ Thomas Vermaelen đang cân nhắc trở lại Premier League để cứu vãn sự nghiệp sắp tàn lụi của mình ở Barcelona. Gia nhập đội bóng Catalan từ Arsenal hồi năm 2014 với giá 15 triệu bảng Anh, cứ ngỡ sự nghiệp của trung vệ người Bỉ sẽ bước sang trang mới. Nhưng nào ngờ chấn thương dai dẳng đã khiến Vermaelen trở thành người thừa ở Barca. Anh chỉ ra sân được 11 trận sau 2 mùa giải, ghi 1 bàn. Chính vì thế ra đi là lựa chọn sáng suốt với cựu trung vệ Arsenal lúc này.

Trung vệ Vermaelen (bài trái) cùng các đồng đội ở Barcelona

Được biết, Liverpool đang có kế hoạch mang trung vệ 30 tuổi này trở lại Premier League nhằm thế chỗ Mamadou Sakho, người vừa bị cấm thi đấu 1 tháng (cũng có thể tăng lên 2 năm) vì sử dụng doping.

Nếu thương vụ này thành công, hội WAGs (vợ/bán gái cầu thủ) Anh sẽ chào đón sự trở lại của chân dài nóng bỏng Polly Parsons. Người mẫu này từng được tạp chí thời trang nổi tiếng FHM trao vương miện nữ hoàng WGAs năm 2014.

Polly Parsons (trái) năm 2014

Vermaelen và Parsons quen biết nhau từ hồi trung vệ này còn khoác áo Arsenal. Sau khi Vermaelen sang Tây Ban Nha, Parson cũng theo chân người yêu để tiện bề chăm sóc.

Trước khi đến với Vermaelen, Parsons đã có 6 năm hẹn hò với diễn viên Sid Owen, trong khi Vermaelen cũng từng say mê người mẫu Hà Lan Aimee van Ommen.

vermaelen Link

vermaelen

(NLĐO) – Nếu Liverpool chiêu mộ thành công trung vệ Vermaelen từ Barcelona, hội WAGs Anh sẽ chào đón sự trở lại của chân dài Polly Parsons.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/515/vermaelen/