vị trí của bạn Home kèo đá euro

thưởng u23 việt nam

Hơn 15 tỉ đồng tiền thưởng cho U23 Việt Nam【thưởng u23 việt nam】:Theo đó, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du

thưởng u23 việt nam

Hơn 15 tỉ đồng tiền thưởng cho U23 Việt Nam

thưởng u23 việt nam

Theo đó, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Ủy ban Olympic Việt Nam trao thưởng nóng 2 tỉ đồng và VFF trao thưởng 1 tỉ đồng.

Vietnam Airlines đài thọ toàn bộ chi phí để mỗi cầu thủ tuyển U23 Việt Nam mời 2 người thân sang cổ vũ cho trận chung kết ngày 27-1 tại Thường Châu, Trung Quốc.

UBND TP Đà Nẵng thưởng 1 tỉ đồng cho đội, riêng cầu thủ thuộc quân số SHB Đà Nẵng Hà Đức Chinh sẽ được thưởng riêng. UBND TP Hà Nội cũng tặng 1 tỉ đồng cho đội.

Tập đoàn FLC thưởng 1 tỉ và thưởng riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng.

Tập đoàn C.T Group cũng thưởng nóng cả đội 1 tỉ đồng và 1 tuần nghỉ dưỡng tại Khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort and Spa ở TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (một dự án thuộc Tập đoàn C.T Group).

Nhà phân phối MIDOMAX của thương hiệu trang phục thi đấu Mizuno quyết định tài trợ giày trọn đời cho các cầu thủ tuyển U23 Việt Nam.

Thương hiệu sữa VPMilk, nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam, quyết định tài trợ sản phẩm IQ LacPro trọn đời cho gia đình các tuyển thủ U23.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – HBC thưởng 2 đợt tổng cộng 1,5 tỉ đồng và hứa nếu U23 Việt Nam đoạt chức vô địch, số tiền thưởng sẽ là 2 tỉ đồng.

Ông Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hoà Phát, cũng quyết định thưởng nóng 1 tỉ đồng cho đội tuyển..

Viettel thưởng 1 tỉ đồng và Công ty Xi măng Xuân Thanh Đà Nẵng thưởng 500 triệu đồng.

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch THACO, cũng đã quyết định tặng thêm đội U23 Việt Nam 500 triệu đồng (sau trận tứ kết đã tặng 500 triệu đồng), đồng thời tặng riêng HLV Park Hang Seo chiếc xe Kia Optima trị giá 789 triệu đồng.

Sau 2 trận tứ kết và bán kết vừa qua của U23 Việt Nam, doanh nhân Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Đồng Tâm Group, quyết định tặng đội 200 triệu đồng/trận (tổng cộng 400 triệu đồng).

Ngay cả VTV, đơn vị mua bản quyền phát sóng giải đấu, cũng thưởng toàn đội 500 triệu đồng.

Trong khi đó, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) quyết định trích 1 tỉ đồng từ nguồn kinh phí Công đoàn của gần 23.000 cán bộ, nhân viên toàn hệ thống tự nguyện đóng góp để ủng hộ đội tuyển. Vietcombank cũng thưởng nóng đội tuyển 1 tỉ đồng, BIDV tặng 500 triệu đồng…

Ngoài thưởng nóng, các ngân hàng còn có cách thưởng riêng. VPBank quyết định cộng thêm lãi suất cho khách hàng khi gửi tiền tại VPBank. Theo đó, trong ngày vàng huy động 24-1,mọi khách hàng mang tên QUANG HẢI và TIẾN DŨNG khi gửi tiền tại VPBank sẽ được cộng thêm 0,23%/năm vào lãi suất tiết kiệm và mọi khách hàng còn lại sẽ được cộng thêm 0,1%/năm vào lãi suất tiết kiệm.

Tương tự, Ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng dành tặng 0,5% lãi suất cho tất cả khách hàng người Hàn Quốc và khách hàng có tên là Hải, Dũng,Thanh gửi tiết kiệm từ ngày 24 đến 27-1 (tổng lãi suất sau khi cộng bảo đảm tuân thủ trần lãi suất của Ngân hàng Nhà nước).

VinaPhone: 2,3 tỉ đồng cước dịch vụ và thẻ hội viên Kim cương

VinaPhone quyết định tặng cước sử dụng các dịch vụ của VinaPhone gồm sim và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data vv… tổng trị giá 2,3 tỉ đồng Việt Nam.

Ngoài ra, VinaPhone còn đặc cách tặng thẻ hội viên VinaPhonePlus hạng kim cương cho đội tuyển. Với thẻ hội viên VinaPhonePlus kim cương, các cầu thủ và ban huấn luyện sẽ được miễn phí phòng chờ VIP tại các sân bay trong nước và quốc tế; khám sức khoẻ trợ giá đến 90%, được ưu đãi về ẩm thực, thời trang, giải trí, du lịch trên hàng nghìn các đối tác liên kết của VinaPhone trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến Theo bạn, U23 Việt Nam sẽ giành chức vô địch hay á quân tại VCK U23 châu Á 2018?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

thưởng u23 việt nam Link

thưởng u23 việt nam

(NLĐO) – Ngay sau kỳ tích giành quyền vào chơi trận chung kết Giải U23 châu Á 2018, đội tuyển U23 Việt Nam được hứa thưởng bằng hiện kim và hiện vật với tổng số tiền hơn 15 tỉ đồng tính đến sáng sớm 24-1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/540/thuong-u23-viet-nam/