vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

chung kết muay thai seagame 31

Muay TP HCM tìm vàng cho SEA Games 2021【chung kết muay thai seagame 31】:Với sự tham gia của gần 200

chung kết muay thai seagame 31

Muay TP HCM tìm vàng cho SEA Games 2021

chung kết muay thai seagame 31

Với sự tham gia của gần 200 võ sĩ đến từ 17 đơn vị, Giải vô địch Muay TP HCM 2021 đã mang đến những trận đấu hấp dẫn và gay cấn. Trong nhiều năm qua, Muay TP HCM đã thu về những kết quả đáng mừng, góp phần vào sự phát triển của thể thao thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với hệ thống các giải đấu phong phú từ phong trào cho đến chuyên nghiệp, nhiều tài năng mới đã được phát hiện, nuôi dưỡng và đào tạo để bổ sung lực lượng đội tuyển muay TP HCM tham gia các giải quốc gia, quốc tế, đặc biệt là SEA Games 31 sắp tới.

Dưới thềm cận kề của SEA Games 31, giải lần này là một trong những đấu trường quan trọng để các võ sĩ có dịp rèn luyện và cọ xát, đồng thời nằm trong chuỗi phong trào phát triển tập luyện bộ môn Muay rộng khắp trong thành phố.

Đây còn là dịp để đánh giá và nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ HLV, trọng tài, cán bộ quản lý trong công tác huấn luyện và thi đấu.

Đây cũng là giải đấu đánh dấu nhiều thay đổi khi hệ thống chấm điểm bằng điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế cũng đã được Liên đoàn Muay TP HCM lần đầu áp dụng, tạo nên sự khách quan, công bằng cho các trận đấu và hạn chế những tranh cãi không cần thiết khi võ sĩ hay phản ảnh về cách chấm cảm tính của các môn võ nói chung.

Từ những giải đấu này, BTC tin rằng sẽ tiếp tục đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện bộ môn Muay rộng khắp trong thành phố.

Sau 3 ngày thi đấu, đơn vị Quận 5 đã đoạt giải nhất toàn đoàn với 5 HCV, 3 HCB và 7 HCĐ. Về nhì là Quận Tân Bình (4 HCV, 2 HCB, 7 HCĐ), hạng 3 là TP Thủ Đức (4 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ).

Muay TP HCM tìm vàng cho SEA Games 2021

chung kết muay thai seagame 31 Link

chung kết muay thai seagame 31

(NLĐO) – Sau khi gặt hái thành công ở Giải vô địch Muay toàn quốc vừa mới kết thúc tại Thanh Hóa, giải vô địch Muay TP HCM đã diễn ra từ ngày 21 đến 23-4 tại công viên Văn Lang quận 5

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/555/chung-ket-muay-thai-seagame-31/