vị trí của bạn Home kèo đá euro

ngai dep

U23 Việt Nam: Sân đẹp, ngại gì Hàn Quốc?【ngai dep】:Các tuyển thủ U23 chỉ tập khoảng 45 phút vì nhiệt

ngai dep

U23 Việt Nam: Sân đẹp, ngại gì Hàn Quốc?

ngai dep

Các tuyển thủ U23 chỉ tập khoảng 45 phút vì nhiệt độ ở sân Côn Sơn xuống -3 độ C

Sau 2 ngày chỉ tập ở sân phụ, tối 9-1, thầy trò HLV Park Hang Seo đã được BTC sắp xếp tập làm quen buổi duy nhất trên sân Côn Sơn. Đây là nơi thầy trò HLV Park Hang Seo đá hai trận gặp U23 Hàn Quốc và Úc vào ngày 11 và 14-1.

Sau khi kết thúc buổi tập chỉ kéo dài hơn 45 phút do trời càng về khuya càng lạnh, U23 Việt Nam nhanh chóng rời sân Côn Sơn trở về khách sạn. Dù vậy, HLV Park Hang Seo vẫn đồng ý cho cầu thủ Đỗ Duy Mạnh trả lời giới truyền thông Việt Nam.

U23 Việt Nam làm quen với mặt sân Côn Sơn

Trước câu hỏi về điều kiện thời tiết khắc nghiệt có ảnh hưởng đến phong độ U23 Việt Nam hay không, tiền vệ Duy Mạnh cho biết: “Cá nhân tôi thì đây không phải lần đầu tiên thi đấu ở thời tiết như thế này, tuy nhiên nhiều đồng đội thì gặp khó khăn hơn. Chúng tôi cũng đánh giá Hàn Quốc luôn là đội bóng hàng đầu châu lục nên xác định giải này, họ mạnh hơn chúng tôi rất nhiều. Tuy nhiên, mặt sân cỏ khá bằng phẳng, cỏ không xanh nhưng khá dễ đá. Vì vậy mà U23 Việt Nam sẽ cố gắng đá theo cách của mình”.

Quan sát tinh thần U23 Việt Nam, có thể thấy các học trò của HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng cho trận đấu dự báo khó khăn với U23 Hàn Quốc. Thực tế thì trong lần chạm trán tại vòng loại, U23 Việt Nam dù thua 1-2 nhưng đó là trận đấu bị ảnh hưởng khá nhiều vì thời tiết khi mưa lớn khiến hai đội phải thủy chiến trên sân Thống Nhất. Vì vậy mà lần này, khi được chơi bóng trên mặt sân Côn Sơn chất lượng, U23 Việt Nam có cơ sở để bày tỏ sự tự tin. 

ngai dep Link

ngai dep

(NLĐO) – Trả lời báo chí, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh cho rằng thời tiết khắc nghiệt nhưng bù lại, mặt sân đẹp sẽ là lợi thế cho U23 Việt Nam trước trận đấu với Hàn Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/582/ngai-dep/