vị trí của bạn Home kèo cá độ

lò thị thanh bị tước huy chương

SỐC: Vận động viên Việt Nam bị tước Huy chương bạc vì lý do khó tin【lò thị thanh bị tước huy chương】

lò thị thanh bị tước huy chương

SỐC: Vận động viên Việt Nam bị tước Huy chương bạc vì lý do khó tin

lò thị thanh bị tước huy chươngVì sao vận động viên Việt Nam bị tước Huy chương bạc SEA Games 31?

Trong nội dung chạy 10.000m nữ, một sự cố hy hữu đã xảy ra với vận động viên Lò Thị Thanh của đội tuyển điền kinh Việt Nam.

Cụ thể, chiều ngày 18/5, vận động viên Lò Thị Thanh và Phạm Thị Hồng Lệ của điền kinh Việt Nam tranh tài cự ly chạy 10.000m tại SEA Games 31 trên sân Mỹ Đình. Lò Thị Thanh dẫn đầu nhiều vòng.

Nhưng sau đó, Thanh bị Hồng Lệ vượt lên, cô nỗ lực bám đuổi và cuối cùng đã cán đích sau Hồng Lệ. Chung cuộc, Phạm Thị Hồng Lệ giành huy chương vàng, còn Lò Thị Thanh giành huy chương bạc.

Dẫu vậy, sau khi công bố kết quả, phía Singapore đã kiện lên ban tổ chức, cho rằng Lò Thị Thanh mang giày thi đấu không đúng với quy định. Sau hồi họp bàn kỹ thuật, BTC SEA Games 31 quyết định tước huy chương bạc của Lò Thị Thanh.

Đồng thời với quyết định này, ở đường chạy 10.000m nữ, VĐV của Myanmar – Khin Mar Se trước đó về thứ 3 được đôn lên hạng 2 và giành Huy chương bạc. Trong khi VĐV của Singapore – Goh Chui Ling từ vị trí thứ 4 lên thứ 3 và giành Huy chương đồng. Đoàn điền kinh Singapore cũng xác nhận chính thức thông tin này.

Như vậy, đội tuyển điền kinh Việt Nam mất 1 Huy chương bạc của Lò Thị Thanh vì lỗi mang giày thi đấu sai quy định. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng quá lớn bởi thành tích của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 31 là rất ấn tượng.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

lò thị thanh bị tước huy chương Link

lò thị thanh bị tước huy chương

Một trong những tình huống hy hữu nhất xảy ra ở SEA Games 31 khiến cho một vận động viên điền kinh của Việt Nam bị tước Huy chương bạc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/641/lo-thi-thanh-bi-tuoc-huy-chuong/