vị trí của bạn Home kèo cá cược euro

blv anh quân nói mu là bãi rác

Sau phát ngôn sốc, cách BLV Việt Nam xin lỗi CĐV Man Utd lại gây tranh cãi lớn【blv anh quân nói mu l

blv anh quân nói mu là bãi rác

Sau phát ngôn sốc, cách BLV Việt Nam xin lỗi CĐV Man Utd lại gây tranh cãi lớn

blv anh quân nói mu là bãi rácSau phát ngôn sốc, cách BLV Việt Nam xin lỗi CĐV Man Utd lại gây tranh cãi lớn

Từ chiều tối ngày 20/1 đến sáng 21/1, cộng đồng CĐV yêu mến Manchester United xôn xao bởi phát ngôn của một bình luận viên bóng đá có tiếng ở Việt Nam. Cụ thể, người này ví tình hình Quỷ đỏ hiện tại như “bãi rác” trên sóng livestream của một trang thông tin thể thao.

Sau phát ngôn vạ miệng kể trên, bản thân nhận thấy lỗi sai, bình luận viên gây tranh cãi cũng đã đăng đàn xin lỗi vì phát ngôn của mình ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng các CĐV yêu mến Man Utd tại Việt Nam.

Dưới bài xin lỗi đó, nhiều người đồng cảm, cho rằng đây là một “tai nạn nghề nghiệp” và mọi thứ hoàn toàn có thể sửa sai. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn chỉ ra việc vị bình luận viên này đã nhận sai không thật tâm.

Nhìn chung, sự cạnh tranh, tính thù địch và ganh đua của các đội bóng ở Ngoại hạng Anh cũng như cộng đồng người hâm mộ bóng đá yêu Ngoại hạng Anh ở Việt Nam từ lâu đã trở thành “đặc sản”, “món ăn” tinh thần không thể thiếu.

Tuy nhiên, xét trên góc độ khách quan của việc đưa tin và truyền thông, mọi lời nói, bình luận và nêu quan điểm cần có cái nhìn khái quát và tinh tế hơn. Vị bình luận viên này có lẽ nên cẩn trọng trong việc đưa ra nhận xét về bất cứ đội bóng hay vấn đề nào, không chỉ riêng về Man Utd.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

blv anh quân nói mu là bãi rác Link

blv anh quân nói mu là bãi rác

Sự việc gây tranh cãi này vẫn tiếp diễn khi mà cách bình luận viên nổi tiếng đăng đàn xin lỗi chưa khiến CĐV yêu mến Man Utd cảm thấy hài lòng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/656/blv-anh-quan-noi-mu-la-bai-rac/