vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

tuyen nguoi nau an theo gio

Khán giả cần lưu ý khi đến sân theo dõi trận tuyển Việt Nam gặp Oman【tuyen nguoi nau an theo gio】:Để

tuyen nguoi nau an theo gio

Khán giả cần lưu ý khi đến sân theo dõi trận tuyển Việt Nam gặp Oman

tuyen nguoi nau an theo gio

Để đảm bảo công tác tổ chức trận đấu diễn ra suôn sẻ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố các quy định người hâm mộ cần chấp hành khi đến sân Mỹ Đình theo dõi màn so tài giữa tuyển Việt Nam và tuyển Oman tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Điều kiện để vào xem trận đấu là người hâm mộ cần tiêm đủ ít nhất 2 mũi vaccine COVID-19. VFF khuyến cáo nếu người hâm mộ có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 thì không vào sân mà thông báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất. Khán giả không vào sân trong trường hợp có các biểu hiện nghi ngờ mắc COVID-19 như ho, sốt, khó thở, rát họng. Khi vào sân, khán giả cần tuân thủ tuyệt đối quy tắc 5K trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng không được mang chai nước, bình nước vào sân, không mang banner quảng bá thương hiệu, không được hút thuốc trên khán đài trong suốt thời gian theo dõi trận đấu. Các thiết bị ghi hình như máy quay, máy chụp ảnh cũng không được phép mang lên khán đài.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Oman trên sân Mỹ Đình sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 24/3.

Hiện, tuyển Việt Nam đang xếp cuối bảng. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu sẽ có thêm ít nhất 1 chiến thắng nữa trước khi kết thúc hành trình đầy cảm xúc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

tuyen nguoi nau an theo gio Link

tuyen nguoi nau an theo gio

Các khán giả tới sân Mỹ Đình theo dõi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Oman ngày 24/3 tới cần phải chấp hành nghiêm quy định của ban tổ chức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/684/tuyen-nguoi-nau-an-theo-gio/