vị trí của bạn Home kèo đá euro

trực tiếp việt nam đã malaysia

‘Cháy vé’ online trận Việt Nam gặp Malaysia, người hâm mộ chỉ có thể mua trực tiếp【trực tiếp việt na

trực tiếp việt nam đã malaysia

‘Cháy vé’ online trận Việt Nam gặp Malaysia, người hâm mộ chỉ có thể mua trực tiếp

trực tiếp việt nam đã malaysia

Sáng ngày 1/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở hệ thống đặt vé online xem trận đấu Việt Nam – Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup 2018, người hâm mộ đã đăng ký đông đảo và hiện vé bán trận đấu này đã không còn.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 16/11, đây là trận mang ý nghĩa quan trọng với đội tuyển Việt Nam trong việc giành tấm vé vào vòng bán kết, bởi vậy cuộc đối đầu này hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Đại diện VFF cho biết, lượng vé bán trực tuyến hiện nay ngay cả những vị trí ở khán đài C,D cũng đã được bán hết. Đơn vị này cũng đã ngừng hình thức mua vé qua công văn. Tuy số lượng vé online đã hết nhưng người hâm mộ vẫn có thể vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam bằng cách mua vé trực tiếp. Theo thông báo, Ban tổ chức sẽ bắt đầu bán vé ở khu vực cổng sân vận động Mỹ Đình từ 8 giờ đến 17 giờ (hoặc đến khi hết vé trước thời gian dừng bán) trong ngày 11/11.

Thể lệ của AFF Cup 2018 đã có một số thay đổi so với các giải đấu trước đây để nhằm tạo nên sự hấp dẫn. Theo đó, các đội tuyển sẽ được đá sân khách, sân nhà ở vòng bảng thay vì chỉ đá sân cố định như trước đây.

Tại vòng bảng, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận trên sân nhà, 1 trận ở Mỹ Đình và 1 trận ở Hàng Đẫy. Trận đấu trên sân vận động Mỹ Đình được đánh giá là hot hơn khi chúng ta phải sẽ đối đầu với Malaysia, đối thủ được đánh giá là mạnh nhất bảng.

Giá vé xem trận Việt Nam gặp Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình sẽ có 4 mệnh giá phục vụ khán giả là 150.000 đồng, tiếp theo là 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng.

Trong khi đó, giá vé xem trận đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Campuchia thuộc lượt trận cuối vòng bảng trên SVĐ Hàng Đẫy sẽ được bán với giá vé rẻ hơn và chỉ có 3 mệnh giá là 150.000 đồng, 200.000 đồng và 300.000 đồng.

trực tiếp việt nam đã malaysia Link

trực tiếp việt nam đã malaysia

Vé mua trực tuyến để vào sân Mỹ Đình xem trận Việt Nam-Malaysia đã “cháy”, dù ngày kết thúc bán vé online là 12h ngày 10/11 mới khép lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/689/truc-tiep-viet-nam-da-malaysia/