vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

tình hình chấn thương của tuấn anh

Lo lắng với danh sách chấn thương của học trò HLV Park Hang-seo【tình hình chấn thương của tuấn anh】:

tình hình chấn thương của tuấn anh

Lo lắng với danh sách chấn thương của học trò HLV Park Hang-seo

tình hình chấn thương của tuấn anh

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào tối 26/5 và dự kiến HLV Park Hang-seo sẽ mang đi 28 cầu thủ, tức là sẽ có 9 người trong quân số 37 hiện tại phải ở nhà. Dĩ nhiên, đó chưa phải là lần gút danh sách cuối cùng vì sẽ chỉ có 23 cầu thủ được đăng ký thi đấu.

3 cầu thủ SLNA là Văn Hoàng, Xuân Mạnh, Văn Đức phải sau ngày 18/5 mới hết cách ly để có thể hội quân tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam, trong khi thủ môn Văn Lâm sớm nhất phải đến ngày 27/5 mới xuất hiện khi toàn đội có mặt tại UAE.

Biến động lực lượng, sự thiếu hụt nhân sự là chuyện thường gặp với bất kỳ HLV nào trong bất cứ đợt tập trung huấn luyện nào nên những gì HLV Park Hang-seo đang phải đối mặt âu cũng là lẽ thường tình. Nhưng chấn thương, nhất là ở những vị trí xung yếu, là điều mà thầy Park không hề mong muốn.

Cả Xuân Trường và Hoàng Đức đều được dự đoán là có thể quay lại tập luyện cùng toàn đội sau khoảng 3, 4 ngày nhưng có lẽ chính HLV Park Hang-seo cũng phải “nín thở” chờ đón thông tin từ các bác sĩ. Hùng Dũng thì đã phải nghỉ thi đấu dài hạn và vắng mặt nên việc tìm người thay cho cầu thủ của Hà Nội FC ở trung tâm hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam là việc phải làm. Trớ trêu thay, cả Xuân Trường lẫn Hoàng Đức, những người vừa gặp chấn thương sau khi lên tập trung đội tuyển, đều là các phương án thế vào khoảng trống mà Hùng Dũng để lại.

Vậy mà chấn thương lại đến với những cầu thủ này theo cách chính họ và cả HLV trưởng Park Hang-seo không hề mong muốn. Tất nhiên, nếu suy nghĩ lạc quan thì thời gian còn đủ để Xuân Trường, Hoàng Đức bình phục và góp mặt trong các trận đấu với Indonesia, Malaysia cùng UAE tới đây.

Nhưng trong bối cảnh Tuấn Anh không có phong độ cao, trận đá trận nghỉ tại CLB HAGL mà khi lên đội tuyển Việt Nam không có người đá cặp sung sức và ăn ý, đó chắc chắn là vấn đề. Đức Huy hay Văn Triền, kể cả Minh Vương, đều không phải là lựa chọn hàng đầu cho phương án thay Hùng Dũng trong những trận đấu sắp tới.

Không riêng gì người hâm mộ đội tuyển Việt Nam hồi hộp, theo dõi tình hình chấn thương của các tuyển thủ mà chính HLV Park Hang-seo cũng mong muốn không có trường hợp chấn thương nào khác. Những trường hợp tập riêng từ Văn Xuân, Văn Hậu cho tới Xuân Trường và giờ là Hoàng Đức đã khiến thầy Park phải lo lắng và suy nghĩ nhiều điều.

Bên cạnh việc theo dõi tình hình, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của 3 đối thủ Indonesia, Malaysia, UAE, HLV Park Hang-seo còn phải cân nhắc, tính toán để chọn lối chơi và những con người phù hợp nhất cho đội tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại.

Một khi các đối thủ đã hiểu quá rõ chúng ta và thay đổi, chuẩn bị nhiều phương án đối phó thì đội tuyển Việt Nam chắc chắn cũng phải vận động chứ không thể dậm chân tại chỗ. Ông Park Hang-seo là HLV ưu tiên cho sự ổn định nhưng khi không thể duy trì được sự ổn định ấy vì lý do nhân sự thì buộc phải có phương án khác, từ những cái tên có thể cũ nhưng cũng có thể là mới.

Đội tuyển Việt Nam có thể tạo nên bất ngờ hay không và các đối thủ cạnh tranh ở cùng bảng G có nắm hết được toan tính mà HLV Park Hang-seo thực hiện ở đội tuyển Việt Nam, câu trả lời chỉ có khi trận đấu diễn ra.

Chỉ còn 1 tuần lễ nữa là thầy Park đã phải có đợt chốt danh sách đi UAE nhưng sự hồi hộp có lẽ không chỉ dừng lại ở đó mà còn kéo dài thêm nữa.

tình hình chấn thương của tuấn anh Link

tình hình chấn thương của tuấn anh

Hoàng Đức bị dập xương mu bàn chân sau pha va chạm với Minh Vương và trước đó Xuân Trường cũng gặp một chấn thương khác buộc phải tập riêng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/717/tinh-hinh-chan-thuong-cua-tuan-anh/