vị trí của bạn Home kèo cá độ

j league

K-League, J-League cũng phải thay đổi giống V-League【j league】:Kể từ mùa giải 2023/2024, AFC sẽ tổ c

j league

K-League, J-League cũng phải thay đổi giống V-League

j league

Kể từ mùa giải 2023/2024, AFC sẽ tổ chức các giải đấu cấp châu lục theo thời gian từ khoảng tháng 8 năm trước và kết thúc trước tháng 5 năm sau. Đây là lịch thi đấu gần giống với đa số các giải VĐQG hàng đầu châu Âu. 

J-League gần như chắc chắn sẽ phải thay đổi thời gian thi đấu đúng với chuẩn AFC từ mùa giải 2023/2024. (Ảnh: Getty). 

Trong nỗ lực đồng bộ hóa các giải VĐQG ở châu Á, AFC đã kêu gọi các nước thành viên đang tổ chức mùa giải gói gọn trong 1 năm chuyển đổi thời gian sang dạng mùa giải giống với châu Âu. Theo thông tin từ AFC, quốc gia nào không chuyển đổi thời gian thi đấu sẽ gặp bất lợi trong việc cấp phép các CLB tham dự cúp châu Á mùa giải sau đó. 

Điều này đồng nghĩa với việc các giải đấu VĐQG hàng đầu châu Á như K-League (Hàn Quốc), J-League (Nhật Bản) cũng sẽ phải thay đổi thời gian thi đấu trong mùa giải giống như cách V-League đang chuẩn bị áp dụng. Trong suốt những năm qua, K-League và J-League đều chỉ diễn ra gói gọn trong 1 năm. Mùa giải 2022 của các giải đấu này diễn ra từ tháng 2/2022 đến tháng 11/2022. 

Hiện tại, phía BTC K-League và J-League chưa đưa ra quyết định chính thức nhưng trước các yêu cầu từ AFC, khả năng K-League và J-League phải áp dụng thời gian thi đấu mới là gần như chắc chắn.

Hiện tại, có một số quốc gia ở châu Á đã áp dụng lịch thi đấu mới đúng với chuẩn mà AFC mong muốn là Qatar, Saudi Arabia, UAE hay Thái Lan./. 

j league Link

j league

Trong thời gian tới, các giải đấu VĐQG hàng đầu châu Á như K-League (Hàn Quốc), J-League (Nhật Bản) cũng sẽ phải thay đổi thời gian thi đấu trong mùa giải giống như cách V-League đang chuẩn bị áp dụng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/721/j-league/