vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

bùi tấn trường

Tấn Trường tái dương tính với SARS-CoV-2, có thể vắng mặt ở ĐT Việt Nam【bùi tấn trường】:Sáng 12/3, t

bùi tấn trường

Tấn Trường tái dương tính với SARS-CoV-2, có thể vắng mặt ở ĐT Việt Nam

bùi tấn trường

Sáng 12/3, thủ môn Tấn Trường chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh đã có kết quả xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2. Đây là điều tương đối bất ngờ bởi thủ thành gốc Đồng Tháp mới vừa khỏi Covid-19 cách đây vài ngày.

Thủ môn Tấn Trường tái dương tính với SARS-CoV-2 chỉ sau ít ngày trở lại tập luyện. 

Phía Hà Nội FC cho biết sẽ chờ kết quả xét nghiệm PCR lại cho Tấn Trường để xác định khả năng ra sân của thủ môn này trong trận đấu Hà Nội FC gặp CLB TP.HCM tối nay.

Nếu Tấn Trường tiếp tục có kết quả xét nghiệm PCR dương tính, anh sẽ lỡ trận đấu đầu tiên của mùa giải cùng đội bóng Thủ đô, quan trọng hơn là suất lên ĐT Việt Nam dự những loạt trận cuối vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Bùi Tấn Trường mới khỏi Covid-19 chưa lâu. Khoảng một tháng qua, anh nằm trong số ca mắc Covid-19 của CLB Hà Nội khiến đội không đủ người thi đấu V-League 2022. Đội đã 3 lần không đủ cầu thủ đăng ký thi đấu và chấp nhận lùi lịch. Trận đấu tối nay mới là màn ra mắt mùa giải 2022 của Hà Nội FC. 

Trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM sẽ diễn ra lúc 19h15 trên sân Hàng Đẫy. Báo điện tử VOV (VOV.VN) tường thuật trực tuyến trận đấu này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

bùi tấn trường Link

bùi tấn trường

Thủ môn Tấn Trường xét nghiệm nhanh lại cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào sáng 12/3, gần như chắc chắn anh sẽ nghỉ trận Hà Nội FC gặp CLB TP.HCM tối nay và khả năng góp mặt ở ĐT Việt Nam cũng là dấu hỏi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/722/bui-tan-truong/