vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

jose mourinho

Jose Mourinho chính thức có công việc mới sau khi bị Tottenham sa thải【jose mourinho】: Jo

jose mourinho

Jose Mourinho chính thức có công việc mới sau khi bị Tottenham sa thải

jose mourinho

Jose Mourinho chính thức có công việc mới sau khi bị Tottenham sa thải. (Ảnh: Sportbible)

Chưa đầy nửa tháng sau khi bị Tottenham sa thải, Jose Mourinho đã có công việc mới. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” không làm công tác huấn luyện mà trở thành bình luận viên trên kênh talkSPORT.

“Tâm trí tôi dành hết cho bóng đá. Tôi luôn muốn được làm việc. Chỉ sau 1 tuần nghỉ ngơi, tôi đã cảm thấy nhớ bóng đá vô cùng. Tôi sẽ cùng đội ngũ của talkSPORT tham gia chiến dịch EURO mùa hè này và nói lên những quan điểm của mình. Xin chúc may mắn cho ĐT Anh, ĐT Scotland và ĐT Bồ Đào Nha.” – Jose Mourinho chia sẻ.

Trong quá khứ, Jose Mourinho từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong vai trò bình luận viên trên kênh Sky Sports và BT Sports sau khi bị MU sa thải. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng từng cộng tác với kênh RT trong thời gian diễn ra World Cup 2018.

Jose Mourinho bị Tottenham sa thải hôm 19/4, chỉ 6 ngày trước trận chung kết League Cup. Theo giới truyền thông Anh, Jose Mourinho sẽ nhận được khoảng 20 triệu Bảng tiền đền bù khi bị Tottenham sa thải dù vẫn còn hạn hợp đồng tới năm 2023.

Dù sa thải Jose Mourinho, Tottenham vẫn không thể gây bất ngờ khi thua Man City 0-1 ở chung kết League Cup. Trên bảng xếp hạng Premier League, Gà trống đang đứng thứ 7 với 53 điểm sau 33 vòng đấu và kém vị trí top 4 của Chelsea tới 5 điểm./.

jose mourinho Link

jose mourinho

Jose Mourinho chính thức có công việc mới sau khi bị Tottenham sa thải khi gia nhập đội ngũ bình luận viên trên kênh talkSPORT.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/725/jose-mourinho/