vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

bonucci

Leonardo Bonucci xát muối vào nỗi đau của ĐT Anh【bonucci】: Leonardo Bonucci tranh thủ “cà

bonucci

Leonardo Bonucci xát muối vào nỗi đau của ĐT Anh

bonucci

Leonardo Bonucci tranh thủ “cà khịa” ĐT Anh sau trận chung kết EURO 2021. (Ảnh: Reuters)

Sau chiến thắng trong trận chung kết EURO 2021, trung vệ Leonardo Bonucci phấn khích hét lên trước ống kính máy quay “Cúp đang về Rome – It’s coming to Rome” như cách đáp trả trước khẩu hiệu “Cúp đang về nhà – It’s coming home” của bóng đá Anh.

Leonardo Bonucci chia sẻ: “Chúng tôi liên tục phải nghe sau trận Anh thắng Đan Mạch rằng, cúp đang về nhà ở London. Thật tiếc cho họ, thực tế là cúp đang trên đường về Rome và mọi người Italia trên khắp thế giới đều có thể thưởng thức hương vị chiến thắng”.

Trung vệ 34 tuổi chính là tác giả bàn gỡ hòa 1-1 cho Italia khi dứt điểm tung lưới Anh trong tình huống phạt góc ở phút 67. Leonardo Bonucci chính là cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn tại một trận chung kết EURO.

Leonardo Bonucci đi vào lịch sử giải đấu khi 34 tuổi 71 ngày. Kỷ lục cũ thuộc về Bernd Holzenbein của Tây Đức, người ghi bàn vào lưới Tiệp Khắc tại chung kết EURO 1976 ở thời điểm 30 tuổi 103 ngày.

Ngoài pha ghi bàn gỡ hòa, Leonardo Bonucci còn thực hiện thành công cú sút luân lưu ngay sau khi Andrea Belotti vừa đá hỏng và xốc lại tinh thần cho Italia. Trung vệ này cũng được ban tổ chức trao danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết”./.

bonucci Link

bonucci

Leonardo Bonucci xát muối vào nỗi đau của ĐT Anh sau khi cùng Italia lên ngôi vô địch EURO 2021 ngay trên sân Wembley.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/726/bonucci/