vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

Chính phủ Anh cân nhắc khả năng tổ chức tiếp giải Ngoại hạng

Bộ trưởng Văn hóa, Kỹ thuật số, Thể thao và Truyền thông của Anh, ông Oliver Dowden, cảnh báo rằng g

Bộ trưởng Văn hóa, Kỹ thuật số, Thể thao và Truyền thông của Anh, ông Oliver Dowden, cảnh báo rằng giải Ngoại hạng Anh vẫn chưa được “bật đèn xanh” để tổ chức nốt các vòng đấu còn lại.

Chinh phu Anh can nhac kha nang to chuc tiep giai Ngoai hang hinh anh 1
Giải Ngoại hạng Anh vẫn chưa được bật đèn xanh để tổ chức nốt các vòng đấu còn lại

Ngày 8/5, Bộ trưởng Văn hóa, Kỹ thuật số, Thể thao và Truyền thông của Anh, ông Oliver Dowden, cảnh báo rằng giải Ngoại hạng Anh vẫn chưa được “bật đèn xanh” để tổ chức nốt các vòng đấu còn lại.

Tuy nhiên, ông Dowden cũng nhấn mạnh rằng chính phủ hy vọng mùa bóng năm nay có thể được hoàn tất, bất chấp việc còn những rào cản như địa điểm thi đấu hay các biện pháp kiểm tra sức khỏe.

Phát biểu trên đài phát thanh, Bộ trưởng Dowden cho biết: “Họ vẫn chưa nhận được đèn xanh. Nếu có một kế hoạch hiệu quả mà chúng ta có thể thúc đẩy được mọi thứ tiến lên phía trước, điều đó không chỉ tốt cho bóng đá mà còn cho cả quốc gia. Tôi thực sự hy vọng rằng mọi thứ có thể diễn ra suôn sẻ nhưng an toàn của cộng đồng phải được đặt lên hàng đầu. Chỉ khi nào vấn đề này được đáp ứng, những vấn đề khác mới được triển khai.”

Bình luận mới nhất của Bộ trưởng Dowden được đưa ra trong thời điểm tờ The Times đưa tin Liên đoàn bóng đá Anh (FA) có khả năng sẽ phản đối bất cứ đề nghị nào của chính phủ về việc hoãn mùa bóng năm nay.

Dự kiến, trong ngày 11/5, các đội bóng thuộc giải Ngoại hạng Anh sẽ nhóm họp để thảo luận về các kế hoạch liên quan đến “Project Restart” – dự án được kỳ vọng có thể sớm giúp tìm ra giải pháp cho giải đấu được tiếp tục trong bối cảnh đại dịch COVID-19 ảnh hưởng mạnh tại Anh.

Tới nay, có một số giải hàng đầu ở châu Âu đã tuyên bố hủy mùa bóng năm nay do COVID-19 như Bỉ, Hà Lan hay Pháp.

Trong khi đó, tại Đức, chính phủ cho phép tổ chức tiếp các vòng đầu còn lại của Bundesliga mùa bóng năm nay nhưng với điều kiện sân không có khán giả và các đội phải tăng cường các biện pháp kiểm tra bảo đảm sức khỏe./.

lịch đá bóng eurobóng đá blutỷ lệ bóng đáfutsal world cupbongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/859/chinh-phu-anh-can-nhac-kha-nang-to-chuc-tiep-giai-ngoai-hang/