vị trí của bạn Home kèo cá cược euro

10 đội bóng tham dự giải bóng đá kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân

Ngày 13/12, Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) TP.Tân An, tỉnh Long An phối hợp với chùa Hội Long, xã Nhơn T

Ngày 13/12, Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) TP.Tân An, tỉnh Long An phối hợp với chùa Hội Long, xã Nhơn Thạnh Trung, TP. Tân An tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

10 đội bóng tham dự giải đấu

Tham dự giải đấu có 10 đội bóng đến từ CHQS TP. Tân An, Ban CHQS huyện Tân Trụ, Ban CHQS huyện Thủ Thừa, Ban CHQS huyện Cần Giuộc, Ban CHQS huyện Châu Thành, UBND xã Nhơn Thạnh Trung, UBND TP. Tân An, Sở Tư pháp tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và Công ty TNHH Trúc Mai.

Theo thể lệ thi đấu, các đội bóng tham dự chia làm 3 bảng chọn ra 4 đội bóng xuất sắc vào thi đấu bán kết với thể thức thi đấu sân mini 5 người.

Các trận đấu diễn ra đầy kịch tính

Qua các trận đấu vòng loại, 4 đội bóng gồm Ban CHQS TP. Tân An, Ban CHQS huyện Tân Trụ, Sở Tư pháp tỉnh và Công ty TNHH Trúc Mai xuất sắc giành 4 chiếc vé vào thi đấu bán kết.

Tại 2 trận bán kết, với kinh nghiệm và bản lĩnh hơn, 2 đội bóng Công ty TNHH Trúc Mai và Sở Tư pháp tỉnh đã có những thắng lợi trước Ban CHQS TP. Tân An và Ban CHQS huyện Tân Trụ để giành quyền vào chơi trận chung kết.

Công ty TNHH Trúc Mai xuất sắcgiành chức vô địch

Tại trận chung kết, các cầu thủ Công ty TNHH Trúc Mai không gặp quá nhiều khó khăn khi kết thúc trận đấu với tỷ số 4-1 để lên ngôi vô địch. Các cầu thủ Sở Tư pháp về Nhì chung cuộc, 2 đội bóng Ban CHQS TP. Tân An và Ban CHQS huyện Tân Trụ đồng giải 3.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giải cho thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải đấu.

Theo Ban tổ chức, giải đấu làn này là dịp để cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị; cán bộ, viên chức của các sở ngành được giao lưu thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn TP. Tân An./.

Kiên Định – Anh Tuấn

truc tiep bong đágiải bóng đá pháplịch thi đấu erotttt bóng đákết quả thi đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/878/10-doi-bong-tham-du-giai-bong-da-ky-niem-ngay-thanh-lap-quan-doi-nhan-dan/