vị trí của bạn Home kèo đá euro

Việt Nam được hưởng lợi từ việc lần đầu tiên ứng dụng VAR được sử dụng tại Asian Cup 2019

Tuy nhiên sau khi ông Park Hang-seo và cầu thủ Việt Nam quả quyết cho rằng bóng được đưa vào lưới kh

Tuy nhiên sau khi ông Park Hang-seo và cầu thủ Việt Nam quả quyết cho rằng bóng được đưa vào lưới không hợp lệ, trọng tàiMohammed Abdulla Mohamed đã nhận tín hiệu từ tổ trợ lý trọng tài video. Sau khi ra đường biên xem lại video, trọng tài quyết định từ chối bàn thắng của Yoshida.

Tình huống quay chậm cho thấy bóng rõ ràng đã chạm tayMaya Yoshida trước khi bay vào lưới nên bàn thắng của Nhật Bản không được công nhận.

Việt Nam được hưởng lợi từ việc lần đầu tiên ứng dụng VAR được sử dụng tại Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Trong tình huống phạt góc, Yoshida, cầu thủ thuộc biên chế CLB Southampton (Ngoại hạng Anh) đã ghi bàn vào lưới Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Việt Nam được hưởng lợi từ việc lần đầu tiên ứng dụng VAR được sử dụng tại Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Nhưng sau khi nghe tín hiệu từ tổ trọng tài video, trọng tài chính quyết định xem lại video. Ảnh: Tùng Lê.

Việt Nam được hưởng lợi từ việc lần đầu tiên ứng dụng VAR được sử dụng tại Asian Cup 2019 - Ảnh 3.

Sau khi tham khảo video, ông Abdulla Mohamed đã không công nhận bàn thắng của Nhật Bản vì Yoshida đã dùng tay đưa bóng vào lưới. Ảnh: Hiếu Lương.

Việt Nam được hưởng lợi từ việc lần đầu tiên ứng dụng VAR được sử dụng tại Asian Cup 2019 - Ảnh 4.

Bảng điện tử hiện rõ “NO GOAL”, có nghĩa là không có bàn thắng cho Nhật Bản. Ảnh: Tùng Lê.

Ông Mohammed Abdulla Mohamed được đánh giá là một trong những trọng tài hàng đầu của châu Á hiện tại. Chính thức trở thành trọng tài FIFA từ năm 2010, vị vua áo đen 40 tuổi có nhiều năm kinh nghiệm cầm còi tại những giải đấu lớn như Asian Cup 2015, AFC Cup 2017 hay đặc biệt là tại World Cup 2018.

Ông Mohamed được đánh giá là một trọng tài nghiêm khắc và không ngại “gắt” với các cầu thủ để ngăn những cái đầu nóng. Như trong trận đấu tại vòng 18 giữa Thái Lan và Trung Quốc vào hôm 20/1, ông đã rút ra tổng cộng 7 thẻ vàng dành cho đôi bên. Hiếm có trận nào ông bắt chính xuất hiện dưới 4 chiếc thẻ phạt.

Trong tình huống Việt Nam bất ngờ rung lưới, ông Mohamed đã quyết định quá chính xác khi sử dụng công nghệ VAR, qua đó cứu đoàn quân cờ đỏ sao vàng bàn thua từ khá sớm.

việt nam đá banhxem bong da truc tuyếnbóng đá nétkèo đá banhbd truc tuyen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.freebiehighway.com/935/viet-nam-duoc-huong-loi-tu-viec-lan-dau-tien-ung-dung-var-duoc-su-dung-tai-asian-cup-2019/